ซีรี่ย์ออนไลน์
Kaspersky Antivirus 2017
Kaspersky Antivirus 2017

Kaspersky Antivirus 2017 [Full + Crack]

Kaspersky Antivirus 2017

คือ โปรแกรมแอนตี้ไวรัสที่จะปกป้องเครื่องคอมฯของเราจากภัยคุกคามทางอินเทอร์เน็ต ไม่ว่าจะเป็นไวรัส, ปายแวร์, โทรจันและอื่นๆ ได้ทุกประเภท และเพื่อให้การป้องกันภัยคุกคามต่างๆ เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบและมีประสิทธิภาพ โปรแกรมนี้จึงมีการตรวจจับภัยทุกคามต่างๆ รวมไปถึงการอัพเดทฐานข้อมูลได้แบบเรียลไทม์ (Real-time) และยังมีการปกป้องภัยคุกคามโดยอัตโนมัติ เพื่อให้แน่ใจว่าจะไม่มีช่องโหว่ที่เป็นเป็นอันตรายกับเครื่องคอมฯ และไฟล์ข้อมูลอันสำคัญยิ่งของเรา

kaspersky-anti-virus

ไม่เพียงแค่นั้นโปรแกรมนี้ยังสามารถปกป้องเราจากแฮคเกอร์ (Hacker) ที่พยายามเจาะเครื่องของเรา และหนอนอินเทอร์เน็ตหรือที่เรียกว่าเวิร์ม (Worm) ได้อีกด้วย
ที่สำคัญโปรแกรมนี้ยังมีระบบการตรวจสอบไฟล์และเว็บไซต์ เพราะในขณะที่เรากำลังท่องโลกอินเตอร์เน็ตอยู่นั้น เราไม่ทราบได้ว่ามันปลอดภัยสำหรับคอมฯของเราไหม
แต่ถ้ามีโปรแกรมตัวนี้ติดเครื่องคอมฯของเราแล้วละก็มันจะตรวจสอบอย่างละเอียด แล้วถ้าหากเจอสิ่งผิดปกติมันก็จะแจ้งเตือนให้เราได้รับรู้ได้ทันที ถือว่าไม่ธรรมดากันเลยทีเดียว โปรแกรมตัวนี้ถือว่าเป็นที่ยอมรับโดยทั่วไป ทั้งในประสิทธิภาพการทำงานของโปรแกรม และฟังก์ชั่นการทำงานที่ยอดเยี่ยม จากกลุ่มผู้ใช้ทั่วไป และเว็บไซต์ต่างๆ มาแล้วด้วย

 

 

ดาวน์โหลด Kaspersky Antivirus 2017 เวอร์ชั่นล่าสุด แอนตี้ไวรัสระดับโลก | 171 MB

ดาวน์โหลด Kaspersky Antivirus 2017 [Full + Crack] >> http://adf.ly/5644958/kaspersky-antivirus-2017

ดาวน์โหลดเฉพาะเครก (Crack Only) >> http://adf.ly/5644958/crack-kaspersky-antivirus-2017

Comments

comments

Inline
Inline