ซีรี่ย์ออนไลน์
cFosSpeed-1
cFosSpeed-1

cFSpeed 10.14 โปรแกรม เร่งความเร็วเน็ต ตัวเต็มถาวร

cFSpeed
cFSpeed

cFosSpeed (โปรแกรม เร่งความเร็วเน็ต) : เป็นโปรแกรมที่มีหน้าที่เอาไว้เพิ่มความเร็วในการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต หรือช่วยเร่งอินเทอร์เน็ตให้เร็วและแรงมากยิ่งขึ้นนั่นเอง หลักการมันคือ การเพิ่มประสิทธิภาพในการท่องอินเทอร์เน็ตของคุณ สามารถลดค่าปิง (Ping) ได้

โดยโปรแกรม cFosSpeed สามารถเพิ่มความเร็ว เร่งความเร็วเน็ต ช่วยให้คุณอัพโหลด (Upload) ดาวน์โหลด (Download) ไฟล์ หรือข้อมูลต่างๆ จากอินเทอร์เน็ตได้ไวยิ่งขึ้น นอกจากนี้โปรแกรม cFosSpeed ยังสามารถช่วยให้การ ฟังวิทยุ, ดูซีรี่ย์ออนไลน์ และการดูหนังออนไลน์บนอินเทอร์เน็ตเป็นไปได้อย่างไหลลื่น ราบลื่น กระตุกน้อยลงอีกด้วย รวมไปถึงการลดปัญหาการส่งสัญญาณภาพและเสียง ให้คุณได้เล่นเกมส์ออนไลน์ได้อย่างสนุกไม่สะดุด

ซึ่ง โปรแกรม cFosSpeed ตัวนี้จริงๆ แล้วไม่ได้เพิ่มสัญญาณอินเตอร์เน็ตแต่อย่างใด เพียงมันเข้าไปช่วยจัดระเบียบการรับและการส่งข้อมูลภายในระบบเครือข่ายของคุณให้เป็นระเบียบเท่านั้น เมื่อการรับส่งข้อมูลถูกจัดเรียงความสำคัญจึงทำให้ดูเหมือนอินเตอร์เน็ตของคุณทำงานได้เร็วขึ้นนั้นเอง

ด้วยการจัดลำดับความสำคัญของข้อมูลด้วยโปรแกรม cFosSpeed จึงทำให้คุณสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้เต็มแบนด์วิดท์ และเนื่องจากค่า Ping ที่ใช้ในการเชื่อมต่อต่ำลงก็จะช่วยให้การเชื่อมต่อ VoIP มีคุณภาพเสียงที่ดีขึ้นอีกด้วย สำหรับใครที่ชอบการเล่นเกมส์ การแคชเกมส์หรือการรีวิวโปรแกรมต่างๆ ต้องบอกได้เลยว่าโปรแกรมนี้จะช่วยคุณได้มากกับข้อมูลที่ต้องอัปโหลดและดาวน์โหลด นอกจากนั้นโปรแกรมนี้ยังมีความยืดหยุ่นในการปรับแต่งเพื่อนำไปใช้งานให้ตรงตามที่คุณต้องการสูงอีกด้วย


Program Features (คุณสมบัติและความสามารถของ โปรแกรมเร่งความเร็วเน็ต cFosSpeed เพิ่มเติมอย่างละเอียดยิบ)

  • เร่งความเร็วเน็ค เพิ่มช่องสัญญาณในการรับส่งข้อมูล หรือ ที่เรียกว่า แบนด์วิธ (Bandwidth) ช่องทางการอัพโหลด (Upload) และ ดาวน์โหลดโปรแกรม ต่างๆ ได้ง่ายๆ ด้วยโปรแกรม cFosSpeed
  • cFosSpeed รองรับรูปแบบการเชื่อต่อได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นการต่อตรง การต่อผ่าน Proxy ต่อผ่านโมเด็ม ต่ออินเทอร์เน็ตผ่าน ADSL หรือ FTTx และอื่นๆ
  • สามารถแก้ไข Ping ให้ดีขึ้น เหมาะกับการเล่นเกมออนไลน์
  • ช่วยปรับปรุง คุณภาพวีดีโอคอล (Video Call) สตรีม ทั้ง ภาพและเสียงดีขึ้นด้วย โปรแกรม cFosSpeed
  • โปรแกรม cFosSpeed สามารถทำความสะอาดข้อมูลขยะที่ไม่ได้ใช้
  • สนับสนุนระบบปฏิบัติการวินโดวส์ (Windows) 8 อย่างเต็มรูปแบบ
  • โปรแกรมมีขนาดเล็ก ติดตั้งง่าย เป็นที่นิยมอย่งมาก ในหมู่คนไทย และ ชาวต่างชาติ

ดาวโหลด cFSpeed 10.14 โปรแกรม เร่งความเร็วเน็ต ตัวเต็มถาวร

http://adf.ly/1dHwVU

Comments

comments

Inline
Inline