ซีรี่ย์ออนไลน์
Nero-2017-Platinum-Serial-Key-Content-Full-Version
Nero-2017-Platinum-Serial-Key-Content-Full-Version

Nero 2017 Platinum 18 Full ตัวเต็มถาวร

Nero-2017-Platinum-Serial-Key-Content-Full-Version
Nero-2017-Platinum-Serial-Key-Content-Full-Version

Nero Platinum (ดาวน์โหลด Nero Platinum ล่าสุด) : สำหรับโปรแกรมนี้มีชื่อเรียกว่า โปรแกรม Nero Platinum เป็นโปรแกรมที่ใช้เขียนบันทึกข้อมูลลงแผ่นซีดี ดีวีดี (CD/DVD) หรือแผ่นบลูเรย์ (Blu-ray)  ทั้งข้อมูลการทำงาน เพลง หนัง ตลอดจนไฟล์มัลติมีเดียต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นโปรแกรมยอดฮิตสำหรับคนไทยด้วยความสามารถที่หลากหลายพร้อมกับลูกเล่นใหม่ๆ ในการบันทึกแผ่น ฟอร์แมตแบบใหม่ๆ ที่มีมากขึ้นในปัจจุบัน ที่สำคัญตัว โปรแกรมไรท์แผ่น ใช้งานได้ง่ายไม่ยุ่งยาก เพราะยังงี้จึงทำให้คอมทุกเครื่องจะต้อง โหลดโปรแกรมไรท์แผ่น ไปใช้มีเพราะเป็นโปรแกรมที่มาตราฐานในการไรท์แผ่น เขียนข้อมูลแผ่น CD DVD และแผ่นบลูเรย์ได้ดีทีเดียว

สำหรับโปรแกรม Nero Platinum นั้นสามารถไรท์แผ่น และจัดการกับไฟล์มัลติมีเดียได้ทุกรูปแบบที่คุณต้องการ ไม่ว่าจะเป็นการสร้างแผ่น, RIP ซีดี, คัดลอกแผ่น, เบิร์น, แก้ไข, แชร์ และอัพโหลดไฟล์ต่างๆ ได้ที่มีความละเอียดสูงแบบ ULTRA HD 4K ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งหน้าตาของโปรแกรม Nero Platinum ก็ดูเรียบง่าย ใช้งานได้ไม่ยาก รองรับไฟล์ออดิโอตามมาตรฐานทั่วไปได้หลากหลาย เช่น AAC, AIFF, AIF, CDA, AC3, MP3, MP4, OGG, OGM, WAV, WMA, FLAC และไฟล์วีดีโอ ASF, AVI, DV, MPEG, DAT, MP4, MOV, VOB เป็นต้น

นอกจากนี้ Nero Platinum ยังรองรับการใช้งานกับ Windows 10 แบบเต็มรูปแบบ แถมยังหมดห่วงเรื่องความปลอดภัยข้อมูลภายในแผ่นซีดี เพราะถ้า โหลดโปรแกรมไรท์แผ่น Nero Platinum ไปใช้จะมีฟีเจอร์ Secure Disc ให้คุณได้ตั้งรหัสก่อนเข้าถึงข้อมูล และฟีเจอร์รีมิกซ์เพลงให้คุณได้แปลงไฟล์มัลติมีเดีย แต่งเพลง แปลงไฟล์เป็นนามสกุลต่างๆ รวมถึงปรับคุณภาพของเสียงเช่นพวก Bitrates หรือ Sample Rate ได้

download-icon
download-icon

ดาวน์โหลดโปรแกรม Nero 2017 Platinum 18 Full ตัวเต็มถาวร

 

Comments

comments

Inline
Inline